Thành phần
- 100 g cánh hoa hồng
- 200 g đường
- 80 ml nước
- nửa quả nước chanh
Hướng dẫn
- 1. Cánh hoa hồng rủa sạch, để ráo nước
- 2. bắc nồi lên bếp đun sôi nước, sau đó cho tất cả nguyên liệu hoa hông, đường, nước chanh vào nồi khuấy đều
- 3. Cứ như vậy khuấy trong khoảng 30 - 40 phút( có thể lâu hơn tùy ý bạn ) cho tới khi hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp
- 4. dùng dụng cụ lọc, lọc cánh hoa hồng ra( cũng có thể cho cả cánh ăn vẫn ngon nhé), đổ siro vào lọ đậy kín để có thể bảo quản lâu hơn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét