Thành phần
- 200 ml sữa dâu
- 3 lá gelatin hoặc 4gr bột gelatin
- Các loại trái cây
Hướng dẫn
- 1. Lá gelatin ngâm vào nước đá lạnh 15 phút.
- 2. Sữa dâu cho vào nồi, bắc lên bếp nấu với lửa nhỏ. Khi hỗn hợp này vừa sôi là tắt bếp ngay.
- 3. Vớt lá gelatin cho vào nồi hòa đều. Đổ hỗn hợp này vào khuôn nhỏ hay chén tùy ý, chờ nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng là ăn được.
- 4. Cho pudding ra đĩa, trang trí trái cây cho hấp dẫn.
Thông tin thêm:
Để lấy pudding ra khỏi khuôn được dễ dàng, bạn chỉ cần nhúng đáy khuôn vào nước ấm vài giây trước khi đổ ra đĩa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét