skip to main |
skip to sidebar
Thứ Tư, tháng 4 29, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Bột báng và bột khoai: mang rửa sạch rồi ngâm nước cho nở.
Mộc nhĩ: ngâm nước cho nở, xắt sợi.
Dừa khô: vắt lấy một chén nước cốt, 1 lít nước dão.
Đậu xanh: ngâm mềm, đãi vỏ sạch.
Hạt sen: ngâm cho nở, sau đó bóc vỏ, bỏ tim.
Lá dứa, cắt khúc rồi bó lại.
- 2. Đậu xanh: đem nấu chín, rồi trộn với đường.
- 3. Hạt sen: nấu chín mềm, rồi ướp đường.
- 4. Cho bột bán vào chung nước cốt dừa đến khi sôi thì cho đậu xanh, hạt sen, bột khoai vào nấu chung. Khi bột khoai chín trong thì cho nấm mộc nhĩ, lá dứa vào nấu sôi lại. Rồi cho nước cốt dừa vào quậy đều sau đó nhắc khỏi bếp.
- 5. Múc chè ra từng bát. Chè dùng nóng hoặc dùng lạnh rất ngon.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét