Thứ Sáu, tháng 4 10, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Chuối tây chọn quả chín, có vị ngọt đậm, ăn không chát. Chuối bóc vỏ, bổ làm tư theo chiều dọc và chiều ngang quả. Vừng rang chín vàng, sẩy sạch vỏ, để riêng.
- 2. Cho nước cốt dừa vào nồi đun vừa lửa, nêm chút muối, đường vừa ăn. Vừa đun vừa khuấy đều tay. Khi sôi cho chuối vào đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng lại khuấy nhẹ vài lần. Đun cho đến khi chuối chín mềm (đun từ 6-8 phút tuỳ vào độ cứng của chuối). Tắt bếp để nguội.
- 3. Múc chè ra tô, rắc vừng lên trên rồi đặt vào tủ lạnh. Khi nào ăn mới đem ra múc vào bát con. Có thể ăn chè chuối ngay khi còn nóng cũng rất ngon.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét