Hướng dẫn
- 1. Cho bột năng, bột gạo, bột cacao vào tô
Sau đó cho nước vào từ từ khuấy lên để bột được trộn đều và không dính tay.
Nếu chúng ta cho hơi nhiều nước thì có thể cho thêm bột năng vào. Chúng ta phải đảm bảo bột mịn và dẻo. - 2. Sau đó chúng ta vo bột thành những viên tròn nhỏ để trong một chiếc bát lớn.
Chúng ta có thể rắc ít bột năng để các hạt trân châu không bị dính vào nhau - 3. Chúng ta nấu một nồi nước để sôi già, sau đó thả các hạt trân châu vào. Đun lửa bình thường.
Chúng ta quan sát các hạt trân châu nào nổi lên thì hạt đó đã chín. - 4. Dùng vá vớt ra cho vào bát nước lạnh.
Cuối cùng chúng ta cho hạt trân châu ra một cái rổ sạch khác đợi ráo nước là có thể sử dụng
Thông tin thêm:
Tự làm hạt trân châu cacao tại nhà rất an toàn, chúng ta có thể cho trân châu vào chè hoặc trà sữa để ăn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét