Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Nước ép dứa, ớt chuông

 Nước ép dứa, ớt chuông
- ½ trái chanh
- 1/4 trái dứa
- 1 trái ớt chuông xanh
- 1 nhánh cầy tây lớn
- 1 muỗng cà phê mật ong
- Dụng cụ: máy ép, cốc thủy tinh
Cần tây rửa sạch cắt khúc. Ớt chuông rửa sạch cắt miếng vuông nhỏ. Dứa gọt vỏ, cắt miếng nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt. Tiếp theo, bạn dùng máy ép ép dứa, cần tây và ớt chuông xanh, đổ nước cốt chanh vào cốc nước ép hỗn hợp. Sau đó, thêm mật ong, tùy theo khẩu vị của bạn ngọt hay nhạt bạn thêm mật ong vừa dùng. 
Làm nước ép

Rót nước ép ra ly, thêm đá nếu bạn thích uống lạnh, khuấy đều và thưởng thức. Thật tuyệt trong những ngày nắng của mùa hè được thưởng thức ly nước ép hỗn hợp từ ớt chuông và dứa rất tốt cho sức khỏe. 
Làm nước ép

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons