skip to main |
skip to sidebar
Thứ Tư, tháng 4 29, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Đỗ ngâm nở, vớt ra, dội nước cho sạch rồi để ráo. Rang chín, hơi vàng, xay thành bột, rây mịn. Thảo quả sấy khô, tán nhỏ, rây mịn. Vừng rang chín, xát sạch vỏ.
- 2. Cho đường vào xoong với 0,5 lít nước, đun sôi, khuấy tan. Sau đó bắc ra lọc bỏ cặn
- 3. Hòa bột đỗ với 0,75 lít nước, khuấy đều rồi trộn chung với nước đường. Đặt lên bếp, đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy. Khi chè đặc quánh và ráo mới rắc bột thảo quả vào đánh đều
- 4. Bắc ra, múc vào đĩa nhỏ, rắc vừng lên trên, để nguội.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét