Nguyên liệu: (Dành cho 4 người)
- Quả mâm xôi (dâu tây) đông lạnh 300g,
- Đường dùng làm kem 2 muỗng,
- Đào đóng hộp (loại còn nguyên quả) 825g, để ráo nước,
- 8 viên kem vani,
- Bánh hạnh nhân dừa 12 cái, xắt nhỏ.
Cách làm:
- Dùng máy đánh nhuyễn quả mâm xôi (dâu tây) đông lạnh và đường.
- Cho qua rây để lọc bỏ hết hạt.
- Nếu chưa dùng ngay có thể để vào ngăn mát tủ lạnh.
- Cho quả đào vào cốc (2 quả/cốc) + 2 viên kem vani và rưới hỗn hợp quả mâm xôi (dâu tây) lên và rắc vụn bánh hạnh nhân.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét