Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Kem trái cây ngũ sắc

Kem trái cây ngũ sắc

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đấu tiên, dưa hấu gọt vỏ, cắt miếng rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Đổ nước dưa hấu vào 1/5 khuôn kem. Cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng để lớp đầu tiên đông lại.
  • 2. Lớp thứ hai: cam bóc vỏ, tách múi và cho vào máy xay nhuyễn rồi đổ lớp này vào khuôn kem có sẵn lớp dưa hấu. Tiếp tục để vào tủ lạnh trong 1 tiếng. 
  • 3. Lớp thứ ba: dứa gọt vỏ, bỏ mắt rồi thái miếng, sau đó xay nhuyễn. Tiếp tục rót lớp này vào khuôn kem đã có hai lớp và để vào tủ lạnh 40 phút.
  • 4. Lớp thứ tư: kiwi bóc vỏ, thái miếng, xay nhuyễn rồi rót tiếp vào khuôn kem, để vào tủ lạnh 40 phút.
  • 5. Lớp cuối cùng: xay nhuyễn Việt quất rồi đổ nốt vào phần còn trống của khuôn kem, đậy nắp khuôn lại, sau đó để vào tủ lạnh cho đến khi đông lại hoàn toàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons