Thứ Sáu, tháng 4 10, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Sấu gọt vỏ, thả vào nước muối loãng cho ra nhựa. Rửa sạch, khía làm 4 hoặc gọt vòng quanh đều được.
- 2. Cho nước và đường vào nồi đun sôi, quấy cho tan đường, giảm lửa đun liu riu thêm 15 phút. Trong khi đun nước đường liu rui thì các bạn rửa sạch gừng, đập dập cho vào nồi nước đường.
- 3. Đun sôi một nồi nước rồi cho sấu vào chần.
- 4. Sấu sau khi chần, dùng muôi thủng vớt ra, thả luôn vào nồi nước đường gừng.
- 5. Sau khi nguội hẳn thì cho cả sấu và nước vào hũ, đậy kín, để nơi thoáng mát. Các bạn chú ý hũ đựng cần phải khô và sạch.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét