Thứ Tư, 8 tháng 4, 2015

Chè Sen Lê



- Lê vừa gọt xong, bạn ngâm nước lạnh liền để không bị đen.  

Thời gian thực hiện: 60 phút Giá: 30.000 VNĐ/ 3 phần

Nguyên Liệu - 200g hạt sen khô - 1 quả lê đường - 200g đường phèn - 1 ống va-ni

Thực Hiện - Lê gọt vỏ, thái múi khế. Hạt sen khô, ngâm nước khoảng 10 phút cho sạch bụi. - Cho sen vào nồi nước, đun đến khi mềm. Đường phèn nấu tan trong nồi khác, lọc bỏ cặn rồi cho vào nồi sen. Rắc ống va-ni vào nồi, quậy đều cho tan. Tiếp theo cho lê vào, sên nhỏ lửa cho thấm. Có thể để lạnh trước khi dùng hoặc thêm khoảng 4-6 viên đá viên vào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons