Thứ Tư, 8 tháng 4, 2015
Chè Sen Lê
Thứ Tư, tháng 4 08, 2015
doanh nhan
No comments
- Lê vừa gọt xong, bạn ngâm nước lạnh liền để không bị đen.
Thời gian thực hiện: 60 phút Giá: 30.000 VNĐ/ 3 phần
Nguyên Liệu - 200g hạt sen khô - 1 quả lê đường - 200g đường phèn - 1 ống va-ni
Thực Hiện - Lê gọt vỏ, thái múi khế. Hạt sen khô, ngâm nước khoảng 10 phút cho sạch bụi. - Cho sen vào nồi nước, đun đến khi mềm. Đường phèn nấu tan trong nồi khác, lọc bỏ cặn rồi cho vào nồi sen. Rắc ống va-ni vào nồi, quậy đều cho tan. Tiếp theo cho lê vào, sên nhỏ lửa cho thấm. Có thể để lạnh trước khi dùng hoặc thêm khoảng 4-6 viên đá viên vào.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét