Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Thanh mát chè đậu xanh nha đam

Nguyên liệu:
Cách làm:
  • Nha đam gọt bỏ phần vỏ màu xanh, rửa sạch, thái hạt lựu rồi ướp đường để trong 1 giờ cho ngấm.
  • Đậu xanh vo sạch và ngâm nước 2 giờ cho nở.
  • Đun sôi đậu xanh cho đến khi hạt đậu nở bung ra.
  • Cho thêm đường, nếm hơi nhạt. Cho tiếp phần nha đam đã ngâm đường vào rồi đun sôi lại là được.
  • Múc chè nha đam đậu xanh ra bát và thưởng thức cùng một vài viên đá nhé. Món chè này rất phù hợp với mùa hè vì đậu xanh và nha đam đều có tính mát.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons