Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Sinh tố trái cây bốn mùa

Nguyên liệu:
  • Nước cốt táo tây 25 ml, khóm 1/2 quả, nước cốt cam 100 ml, nước cốt lựu 15 ml, nước đá nhuyễn vừa đủ.
Cách làm:
  • Ngoại trừ nước cốt lựu ra, tất cả vật liệu cho vào máy xay trộn đều, sau khi đổ trong ly, thêm nước cốt lựu thì hoàn tất.
  • Công hiệu: mùi vị thơm ngọt, sắc màu hấp dẫn, bài trừ oxy hóa chất béo, thúc đẩy nhu động đường ruột.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons