Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Nước ép khế

Nguyên liệu:
  • Khế xanh: 5 quả
  • Cóc xanh: 3 quả
  • Gừng: 1 lát
  • Đường, đá viên.
Cách làm:
  • Khế rửa sạch, xắt bỏ cạnh, ép lấy nước.
  • Cóc xanh gọt vỏ, rửa sạch, ép lấy nước.
  • Gừng gọt vỏ, xắt lát mỏng, ép lấy nước.
  • Cho tất cả khế, cóc xanh, nước gừng và 1 muỗng canh đường vào bình shake (bình pha chế cocktail) lắc đều. Rót ra ly cao, cho đá viên vào. Trang trí lát khế và gừng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons