Dứa rất tốt cho sức khỏe. Dứa vừa là thứ giải nhiệt mặc dù tính nóng, vừa là thuốc quý chữa nhiều bệnh. Chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay ly nước ép củ quả tươi mát và bổ dưỡng.
Nguyên liệu:
Nguyên liệu:
- 1 quả dứa
- 50 g gừng (tùy vào chất lượng của gừng mà bạn có thể cho nhiều hoặc ít hơn nhé)
- 1 củ cà rốt vừa, xắt nhỏ.
Cách làm:
- Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng và bỏ lõi.
- Cho dứa và cà rốt vào một máy xay sinh tố, xay nhuyễn
- Lọc hỗn hợp dứa – cà rốt đã xay qua một rây lưới, lấy nước.
- Gừng giã nhuyễn, lấy nước. Thêm nước gừng vào nước ép dứa – cà rốt một lượng sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.
- Khi thưởng thức, bạn cho thêm vài viên đá để tăng thêm sự hấp dẫn và tươi mát của ly nước ép.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét