Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

nước ép khoai lang tím, nấm tuyết

Nguyên liệu:
  • 1 củ khoai lang tím (trọng lượng cỡ 150g)
  • Ít nấm tuyết.
Cách làm:
  • Khoai tím gọt vỏ, bổ làm đôi, sau đó thái hạt lựu. Để tránh cho khoai lang tím bị thâm sau khi cắt, bạn nên ngâm phần khoai đã thái này vào nước muối loãng.
  • Nấm tuyết ngâm trong nước ấm cho nở mềm, vớt ra rửa sạch, để ráo.
  • Nấm cắt bỏ chân rồi thái miếng nhỏ (càng nhỏ càng tốt).
  • Cho nấm tuyết và khoai vào trong máy làm sữa đậu nành. Thêm đường theo khẩu vị.
  • Thêm nước theo tỷ lệ 1:6, sau đó bật máy. Thông thường thì thời gian để thức uống này hoàn thành là khoảng 20 phút. Sau khi máy làm xong bạn cho ra lọc qua rây để khi uống ngon hơn và cũng đẹp mắt hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons