Thành phần
- 30 gr bột gelatin
- 200 gr đường
- 300 ml nước cam hoặc vị trái cây khác bạn thích
- 2 muỗng canh nước siro
Hướng dẫn
- 1. Cho 30gr bột gelatin vào chén cùng với 150ml nước cam hòa tan để qua 1 bên.
- 2. Cho 200ml nước cam còn lại cùng với đường và siro vào nồi, bắc lên bếp nấu sôi 15-20 phút với lửa nhỏ.
- 3. Sau đó đổ phần nước sôi này vào chén bột gelatin hòa tan.
- 4. Đổ hỗn hợp này vào khuôn nhỏ và cho vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng cho kẹo thạch đông cứng lại.
- 5. Khi thạch đông cứng rồi, bạn gỡ ra khỏi khuôn.
- 6. Lăn qua chén đường cho thạch chip chip vị trái cây dính một lớp đường mỏng thêm hấp dẫn và đẹp mắt hơn.
Thông tin thêm:
Chúc bạn thành công với món kẹo dẻo chíp chíp dành cho bé yêu!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét