Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2015

Tạo hình cánh bướm cho ly cafe thêm thi vị

Để tạo hình cánh bướm cho ly cafe, đầu tiên bạn chuẩn bị một tách cà phê đầy bọt, 1 chiếc khăn sạch và dùng dụng cụ để tạo hình. Bạn có thể tạo bọt cho ly cafe bằng cách dùng 1 que của máy đánh trứng để đánh tạo bọt cho ly cafe. Nếu không có dùng cụ tạo hình bạn có thể dùng một chiếc đũa nhỏ và nhọn đầu thay thế nhé!


Đầu tiên bạn rót kem tươi vào chính giữa cốc.


Khi hết kem tươi bạn rót nhanh về phía đối diện của hình tròn kem tươi để tạo thành hình trái tim.


Dùng dụng cụ tạo hình, lấy một ít kem ở giữa hình trái tim, nhúng nó xuống phía trên hình trái tim, kéo xuống giữa. Làm 2 lần để được 2 râu bướm.


 Kéo từ 2 đầu trái tim sang 2 bên để tạo hình cánh bướm. Nhớ sau mỗi lần nhúng que xuống để tạo hình bạn cần lau sạch que nhé!


 Tiếp tục kéo bên phải...



 Và bên trái phía dưới trái tim để tạo hình 2 cánh bướm phía dưới. 


 Đi 2 đường từ ngoài vào ở giữa và bên dưới 2 bên cánh bướm để tạo dáng cánh bướm thật chuẩn nhé!

Bây giờ bạn đã có 1 tách cà phê tạo hình cánh bướm rất xinh rồi đấy! Vẻ ngoài càng đẹp, càng bắt mắt bao nhiêu thì sẽ khiến cho tách cà phê ấy trở nên đặc biệt và kích thích được vị giác, lẫn cảm hứng của người uống bấy nhiêu. 

Tạo hình bướm xinh cho ly cafe

Chúc bạn thành công với cách tạo hình cánh bướm cho ly cafe này nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons