So French martini
Nguyên liệu
+ 6cl vodka
+ 2cl Chambord liqueur
+ 5cl nước ép dứa
+ Một ít nước chanh, tùy ý thích chua nhiều hay ít
Thực hiện
- Cho các hỗn hợp vào shaker và lắc đều với đá viên
- Rót ra ly qua rây lọc và phục vụ cùng với bánh macaron
Vietnamese apple sour
+ 6cl vodka
+ 2cl Chambord liqueur
+ 5cl nước ép dứa
+ Một ít nước chanh, tùy ý thích chua nhiều hay ít
Thực hiện
- Cho các hỗn hợp vào shaker và lắc đều với đá viên
- Rót ra ly qua rây lọc và phục vụ cùng với bánh macaron
Vietnamese apple sour
Nguyên liệu
+ 4cl vodka
+ 1,5cl apple liqueur
+ 3cl nước chanh
+ 1,5cl cinnamon syrup
+ 1 lòng trắng trứng gà
+ Táo tươi
Thực hiện
- Nghiền táo tươi bằng chày gỗ trong shaker cho nát, sau đó cho tất cả các thành phần khác vào. Sau cùng cho lòng trắng trứng gà vào và lắc thật kỹ để trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Rót ra ly có đá thông qua rây lược để giữ lại xác táo.
+ 4cl vodka
+ 1,5cl apple liqueur
+ 3cl nước chanh
+ 1,5cl cinnamon syrup
+ 1 lòng trắng trứng gà
+ Táo tươi
Thực hiện
- Nghiền táo tươi bằng chày gỗ trong shaker cho nát, sau đó cho tất cả các thành phần khác vào. Sau cùng cho lòng trắng trứng gà vào và lắc thật kỹ để trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Rót ra ly có đá thông qua rây lược để giữ lại xác táo.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét