Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2015

Panna Cotta xoài

Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 1

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm Panna Cotta xoài:
650g xoài
150ml sữa
500g kem tươi - whipping cream
60g đường cát trắng
4-5 lá gelatin

Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 2
Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 3Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 4

Gọt bỏ vỏ và hột xoài, cắt thành nhiều miếng nhỏ.
Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 5Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 6

Cho xoài vào máy xay sinh tố, xay mịn. Lọc qua cho bớt xơ.
Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 7Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 8

Cho kem tươi và sữa vào nồi, đun ở nhiệt độ khoảng 70 độ C, khi thấy nước trong nồi bắt đầu sôi lăn tăn thì bạn tắt bếp, cho gelatin đã được ngâm mềm vào, khuấy đều cho gelatin tan hết.
Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 9Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 10

Cho sữa vào chung với xoài xay, khuấy đều.
Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 11Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 12

Đổ hỗn hợp qua rây lọc để lọc lại một lượt. Sau đó, đổ vào khuôn và cho vào tủ lạnh giữ lạnh.
Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 13
Panna Cotta xoài là món tráng miệng khá đơn giản, dễ làm mà cũng không quá tốn thời gian chuẩn bị, bạn có thể tranh thủ chút thời gian buổi tối làm sẵn vài phần để dành sang ngày dùng sẽ rất tuyệt.

Panna Cotta xoài chua ngọt thơm phức 14

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

(Nguồn: BSC)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons