Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Dùng chocolate đặc vẽ vào mặt trong ly theo hình dáng tùy thích, đợi chocolate khô hẳn.
- 2. Cho ca cao bột vào ly khác. Chế nước sôi vào, dùng thìa khuấy nhẹ theo chiều kim đồng hồ cho ca cao tan đều.
- 3. Dâu rửa sạch xắt nhỏ cho vào cối. Tiếp theo chế hỗn hợp ca cao, sữa đặc, sữa tươi vào, cuối cùng cho đá bào vào cối xay mịn.
- 4. Rót hỗn hợp đã xay vào ly đã vẽ trang trí chocolate. Dùng ngay sau khi pha.
Thông tin thêm:
Nếu không uống ngay, có thể pha theo công thức này nhưng không cho đá và sau đó cho vào chai để trong tủ lạnh uống dần.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét