Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Ca cao dâu

Ca cao dâu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Dùng chocolate đặc vẽ vào mặt trong ly theo hình dáng tùy thích, đợi chocolate khô hẳn.
  • 2. Cho ca cao bột vào ly khác. Chế nước sôi vào, dùng thìa khuấy nhẹ theo chiều kim đồng hồ cho ca cao tan đều.
  • 3. Dâu rửa sạch xắt nhỏ cho vào cối. Tiếp theo chế hỗn hợp ca cao, sữa đặc, sữa tươi vào, cuối cùng cho đá bào vào cối xay mịn.
  • 4. Rót hỗn hợp đã xay vào ly đã vẽ trang trí chocolate. Dùng ngay sau khi pha.

Thông tin thêm:

Nếu không uống ngay, có thể pha theo công thức này nhưng không cho đá và sau đó cho vào chai để trong tủ lạnh uống dần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons