Thứ Hai, tháng 3 30, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Đánh tan lòng đỏ trứng với 60ml sữa tươi
- 2. Hòa bột bắp với nước và phần sữa còn lại, bắc lên bếp đun, từ từ chế hỗn hợp trứng sữa lúc đầu và vani vào, vừa chế vừa khuấy đều tay, đun lửa vừa đến khi hỗn hợp gần đông lại thì cho bơ lạt vào khuấy đều, tắt bếp là được.
- 3. Hòa bột bắp với nước và phần sữa còn lại, bắc lên bếp đun, từ từ chế hỗn hợp trứng sữa lúc đầu và vani vào, vừa chế vừa khuấy đều tay, đun lửa vừa đến khi hỗn hợp gần đông lại thì cho bơ lạt vào khuấy đều, tắt bếp là được.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét