Thành phần
- 12 g ca cao bột
- 100 ml sữa tươi
- 20 ml sữa đặc
- 1 ly đá viên
- 10 g whipping cream
Hướng dẫn
- 1. Chế sữa đặc vào ly, cho ca cao bột vào. Trút nước sôi vào khuấy nhẹ cho hỗn hợp ca cao và sữa quyện vào nhau tan đều.
- 2. Cho đá vào bình lắc, chế hỗn hợp ca cao vào bình, lắc đều.
- 3. Trút hỗn hợp ra ly, cho sữa tươi lên mặt nước ca cao.
- 4. Nặn whipping cream lên mặt trang trí, rắc thêm bột ca cao lên trên cùng.
Thông tin thêm:
Whipping cream nặn lên trên mặt vừa để trang trí, vừa để giữ độ lạnh cho món. Nhớ khuấy đều trước khi dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét