Thành phần
- 12 g ca cao bột
- 1 quả trứng gà
- 100 ml nước sôi
- 20 ml sữa đặc
- 20 ml đường nước
Hướng dẫn
- 1. Cho trứng gà và đường vào tô, dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi trứng bông lên, đặc lại và mịn.
- 2. Cho sữa đặc vào ly, trút ca cao bột vào.
- 3. Chế nước đun sôi vào, dùng thìa khuấy nhẹ theo chiều kim đồng hồ cho ca cao và sữa tan đều. Từ từ chế nước đường vào tách và khuấy đều.
- 4. Rưới trứng đã đánh mịn lên trên tách. Dùng nóng với bánh ngọt.
Thông tin thêm:
Sau khi rưới trứng lên, dùng tăm khuấy nhẹ để ca cao hòa với sữa tạo những hoa văn đẹp mắt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét