Hướng dẫn
- 1. Cho cà phê, sữa đặc, sô-cô-la vào thố, dùng que đánh trứng đánh thật mạnh cho hỗn hợp quyện đều với nhau.
- 2. Trút hỗn hợp ra ly, thêm đá bào.
- 3. Kem tươi cho vào thố, tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều tay cho đến khi kem bông lên, đặc và cứng.
- 4. Cho kem tươi vừa làm vào túi nilon, cắt góc túi, nặn một ít lên ly sô-cô-la, rưới ít sô-cô-la lỏng lên trên, dùng ngay.
Thông tin thêm:
Có thể tự làm sô-cô-la lỏng bằng cách cho sô-cô-la thỏi, loại nguyên chất, vào thố, đặt trong nồi nước sôi, khuấy đều theo dạng nấu cách thủy.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét