Hướng dẫn
- 1. Sấu cạo, gọt vỏ rồi rủa sạch với nước
- 2. Đem sấu đã rửa sạch ngâm nước muối loãng trong 1h, sau đó vớt ra rửa sạch với nước
- 3. Để sấu táo nước bạn đem ra xoáy sấu theo hình xoắn ốc hoặc có thể khía sấu thành bốn cạnh
- 4. sau khi xoáy hết 1kg sấu bạn đem rửa sạch lại với nước, sau đó để sấu thật ráo nước hoàn toàn.
- 5. Bắc nồi lên bếp cho 1.5l nước vào đun sôi, sau đó đổ 1kg đường vào khuấy đều cho đường tan hết. Trong quá trình đun nếu có bọt trẵng xuất hiện bạn hãy khéo léo vớt bở phần bọt đó để có được nồi nước đường trong như ý.
- 6. Đường sôi bạn có thể cho gừng đã đập dập vào đung cùng
- 7. Nước đường đun để nguội bớt sau đó cho sấu vào bình rồi đổ nước đường đã đun vào bình, đậy kín để ở nơi thoáng mát, sau 2 ngày là bạn có thể ăn được rồi đó. Chúc bạn thành công!
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
0 nhận xét:
Đăng nhận xét