Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Chè vải đậu xanh

Chè vải đậu xanh

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Vải rửa sạch, bỏ vỏ, bỏ hột, ngâm trong nước khoảng 2 tiếng. Đậu xanh ngâm trong nước khoảng 6 tiếng.
  • 2. - Vải thái nhỏ, đem luộc. Vặn lửa nhỏ, luộc trong vòng 1 tiếng.

    - Sau 1 tiếng, đổ đậu xanh vào đun cùng.

    - Khi đậu xanh nở hết và chín nhuyễn, cho đường vào, khuấy đều, đun thêm 5 phút nữa.
  • 3. Khi ăn múc ra bát, cho thêm vài quả vải đã bóc vỏ vào. Sẽ ngon hơn khi ăn lạnh.




    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ

    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ


    Gọi cho chúng tôi 0902233317

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons