Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Chè cam tào phớ cho ngày nắng nóng

Chè cam tào phớ cho ngày nắng nóng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cam vàng gọt vỏ, bỏ hạt, tách ra từng tép để riêng. Sau đó xé nhỏ từng miếng cam ra.
  • 2. Cho đường, cam bột và nước lọc vào nồi và đun sôi. Dùng cam bột để tránh bị đắng khi đun sôi.
  • 3. Sau khi nước đường cam sôi đều thì cho bột năng có pha nước lọc vào nồi để tạo độ sánh cho món chè và đun sôi trở lại. Các bà nội trợ lưu ý, không nên cho nhiều quá, chỉ tạo độ sánh vừa phải mà thôi.
  • 4. Cho phần tép cam đã tách vào và tắt bếp ngay.
  • 5. Cuối cùng, cho tào phớ vào. Cần chú ý khi đã cho tào phớ vào rồi thì đừng nên khuấy nhiều quá. Múc ra chén, cho thêm ít đá bào vào. Có thể dùng nóng cũng rất ngon.




    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ

    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ


    Gọi cho chúng tôi 0902233317

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons