Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Chè trái cây ngon mát ngày hè

Chè trái cây ngon mát ngày hè

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tuyết nhĩ ngâm khoảng 1 tiếng cho nở mềm. Cắt hết phần chân vàng rồi bóp thật nhỏ. Rửa sạch cho hết cát.
  • 2. Đường phèn rửa sạch rồi đun với 1 lít nước cho tan hết, vớt hết chỉ. Sau đó cho tuyết nhĩ vào đun khoảng 20 phút. Đến khi tuyết nhĩ có màu trắng trong, mềm là được. Tắt bếp thì thêm 2 thìa cà phê dầu chuối. Để nguội rồi cho vào tủ lạnh.
  • 3. Đun 500ml nước tới khoảng 80 độ C thì cho bột agar cùng đường vào đun sôi. Thêm nước cốt chanh leo sau khi tắt bếp. Đổ ra khuôn rồi chờ nguội. Ta có thạch vị chanh leo. Cắt thạch theo hình tùy ý.
  • 4. Hoa quả cắt nhỏ hạt lựu hoặc lát mỏng. Khi ăn, múc ra bát các nguyên liệu đã được ướp lạnh: trái cây, thạch, nước đường với tuyết nhĩ, nước nha đam.




    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ

    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ


    Gọi cho chúng tôi 0902233317

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons