Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm Matcha đá và Cacao kem sữa:
Bột matcha (bột trà xanh Nhật Bản)
Bột cacao
2 gói sữa tươi
50ml kem tươi - topping cream
|
Cho sữa vào máy xay sinh tố. Tiếp đó là bột matcha và cacao, lượng bột khoảng từ 5-10g với 100ml sữa. Nếu thích uống ngọt có thể thêm đường. Đem xay khoảng 20s thì bột sẽ hòa tan.
|
Cho khoảng 50ml sữa tươi và đá vào mỗi cốc.
|
Cho topping cream vào âu, dùng máy đánh trứng đánh đến khi bông cứng là được.
|
Cho kem đã đánh bông vào túi bắt kem đã lắp đui và bắt kem đều lên trên. Có thể rắc thêm bột matcha và cacao lên phần kem để gia tăng hương vị! Việc cuối cùng là thưởng thức món nước thơm ngon mát lạnh xua tan cái nóng bức thôi!
|
Mùa hè, Matcha đá và Cacao kem sữa là những món đồ uống được bán chạy nhất trong các quán cafe. Vị thơm mát đặc biệt của những loại đồ uống này khiến ai ai cũng phải thích thú khi thưởng thức. Bạn hoàn toàn có thể làm Matcha đávà Cacao kem sữa ngon không thua gì ngoài tiệm với công thức pha chế trên đây, cùng thử nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
0 nhận xét:
Đăng nhận xét