Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

si rô bạc hà dâu cay cay, thơm thơm

Nguyên liệu

- Si rô bạc hà: 30ml
- Nước lọc: 500ml.
- Chanh: 1 quả.
- Dâu tây: 8 -10 quả.

Chọn dâu tây tươi và mọng quả...
Mua si rô bạc hà thay vì lá tươi, bạn sẽ dễ pha chế hơn.

Cách làm

- Chanh cắt ngay chính giữa quả lấy 2,3 lát mỏng.
- Phần chanh còn lại vắt lấy nước. Dâu tây cắt lát mỏng, hoặc có thể cắt đôi.
- Hòa tan si rô bạc hà với nước lọc. Cho thêm nước chanh, dâu tây và chanh cắt lát vào khuấy đều.

Bạn có thể dùng ngay với đá hoặc cho hỗn hợp trên vào tủ lạnh rồi thưởng thức sau vài giờ. Món đồ uống pha chế trong "chớp mắt" và uống cực kỳ ngon đúng không nào? Lần sau, Chè sẽ giới thiệu đến bạn mónsữa chua dưa gang cũng thơm ngon không kém Nhớ ghé Nàng chủ bếp để "nghía" công thức làm sữa chua dưa gang của Chè nhé, ngon và đơn giản lắm, vừa giữ dáng vừa đẹp da! 

Thành phẩm của chúng ta đây... Ly nước si rô bạc hà xanh mát, có lát chanh và dâu tây điểm tô hấp dẫn. Món đồ uống tuyệt vời giữa ngày Hè bỏng cháy. Ảnh: Chè Chăm Chỉ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons