Hướng dẫn
- 1. Gọt bỏ vỏ bưởi, tách lấy tép bưởi cho vào máy ép lấy nước
- 2. Cho 1/3 nước ép bưởi vào chảo sâu lòng rồi thêm đường, nước và lá bạc hà vào đun nhỏ lửa. Khi nước sôi thì tắt bếp để cho nguội khoảng 5 phút và lấy lá bạc hà ra.
- 3. Phần nước ép bưởi còn lại đổ tiếp vào hỗn hợp vừa đun và trộn đều. Sau đó rót hỗn hợp ra khay và cho vào ngăn làm đá của tủ lạnh cho đến khi đông lạnh.
- 4. Khi hỗn hợp đông lạnh thì lấy ra cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn ra rồi lại rót vào một cái khay và lại cho vào ngăn đá tủ lạnh một lần nữa.
- 5. Sau vài giờ trong ngăn đá thì bạn lấy kem bưởi bạc hà ra khỏi tủ và thưởng thức thôi.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét